โลโก้เว็บไซต์   มทร.ล้านนา เดินหน้าปฏิรูประบบจัดการวิจัยและนวัตกรรม ดึงผู้บริหารทุกระดับร่วมระดมความคิด ถ่ายทอดสู่การปฏิบัติ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 13 กรกฎาคม 2567 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 411 คน

วันที่ 13 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา จัดกิจกรรม workshop การปฏิรูประบบจัดการวิจัยและนวัตกรรม สร้างทรัพย์สินทางปัญญาและสร้างรายได้เชิงพานิชย์  Re-inventing University  โดยรองศาสตราจาร์ ดร.อุเทน คำน่าน รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานเปิดการประชุมและบรรยายแนวทางการปฏิรูปหน่วยงาน (One RMUTL) เพื่อการขับเคลื่อนประเทศไทยให้หลุดพ้นจากกับดักรายได้ปานกลาง ลดความเลื่อมล้ำและขจัดปัญหาความยากจน  โดยมีรองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดีคณบดี ผู้อำนวยการสถาบัน/สำนัก บุคลากรเข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้อง Smart BALA Learning zone อาคารบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา