โลโก้เว็บไซต์ 2024-07-13 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2024-07-13

มทร.ล้านนา เดินหน้าปฏิรูประบบจัดการวิจัยและนวัตกรรม ดึงผู้บริหารทุกระดับร่วมระดมความคิด ถ่ายทอดสู่การปฏิบัติ
เสาร์ 13 กรกฎาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 13 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา จัดกิจกรรม workshop การปฏิรูประบบจัดการวิจัยและนวัตกรรม สร้างทรัพย์สินทางปัญญาและสร้างรายได้เชิงพานิชย์  Re-inventing University  โดยรองศาสตราจาร์ ดร.อุเทน คำน่าน รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานเปิดการประชุมและบรรยายแนวทางการปฏิรูปหน่วยงาน (One RMUTL) เพื่อการขับเคลื่อนประเทศไทยให้หลุดพ้นจากกับดักรายได้ปานกลาง ลดความเลื่อมล้ำและขจัดปัญหาความยากจน  โดยมีรองอธิ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1