“มุ่งเน้นการผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติวิชาชีพ เพื่อสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่ชุมชนอย่างยั่งยืน (Focusing on producing professional hands-on graduates to create technolagy and innovations for sustainable community)"
“พัฒนาผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการเกษตรและอาหารเพื่อสังคมและประเทศชาติ”
“ผู้นำในการผลิตบัณฑิตที่เชี่ยวชาญ ด้านการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีและสร้างสรรค์นวัตกรรมทางการเกษตร และอาหารสู่การพัฒนาสังคมและประเทศชาติอย่างยั่งยืน”
บัณฑิต คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร สามารถนำองค์ความรู้ที่เรียนมาใช้ประโยชน์ในการสร้างอาชีพ และสามารถเป็นผู้ประกอบการได้
สร้างสรรค์ ผลงานวิชาการ งานวิจัย และนวัตกรรม ที่ตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรม ชุมชน สังคม และประเทศชาติ
เข้าสู่การจัดอันดับ มหาวิทยาลัยชั้นนำ QS World Ranking (Agriculture and Forestry)
พัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม ด้านวิทยาศาสตร์ประยุกต์ เทคโนโลยีการเกษตร และอาหาร ทั้งในเชิงวิชาการ เชิงพาณิชย์ หรือสาธารณประโยชน์ ตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) และ BCG Model และตลอดห่วงโซ่มูลค่าในภาคการผลิตและบริการ
ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม มีการประยุกต์ใช้ภูมิปัญญาทางการเกษตร ภูมิปัญญาอาหารล้านนา ร่วมกับวิถีชีวิต และวัฒนธรรมล้านนา เพื่อสร้างสมดุลของสังคม ทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม
ค่านิยม และวัฒนธรรมองค์กร
Core Value & Organizational Culture
คือ SAT TEAM
|
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา