โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาจัดกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา  6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

มทร.ล้านนาจัดกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 14 กรกฎาคม 2567 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 596 คน

วันที่  14  กรกฎาคม 2567  รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รักษาราชการแทนอธิการบดี นำผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และประชาชนทั่วไปร่วมกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567  เพื่อเป็นการแสดงพลังความจงรักภักดีของบุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาและเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ วันที่ 28 กรกฎาคม 2567
             โดยประธานในพิธีเปิดธูปเทียนแพ ถวายเครื่องราชสักการะและกล่าวคำอาศิรวาทถวายพระพรชัยมงคลเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จากนั้นประธานในพิธีกล่าวเปิดกิจกรรมและปล่อยตัวขบวน ดังนี้ ขบวนจักรยาน และขบวนนักวิ่ง เริ่มจากสนามกีฬากลางมทร.ล้านนา กลับตัวที่จุดชมวิวดอยสุเทพและสิ้นสุดที่โรงอาหารกลาง มทร.ล้านนา และสุดท้ายขบวนกิจกรรมเดิน เริ่มจาก สนามกีฬากลาง กลับตัวที่ วัดศรีโสดา และสิ้นสุดที่ โรงอาหารกลาง มทร.ล้านนา โดยกิจกรรมครั้งนี้ จัดขึ้นพร้อมกันทั้ง 6 พื้นที่ มีจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้นจำนวน กว่า 1,500 คน

ประมวลภาพเพิ่มเติมที่ FBมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา