โลโก้เว็บไซต์ 2 หน่วยงาน ร่วมมือสร้างอาชีพเสริมให้แก่กลุ่มเป้าหมายในพื้นที่ ต.ปงยางคก | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

2 หน่วยงาน ร่วมมือสร้างอาชีพเสริมให้แก่กลุ่มเป้าหมายในพื้นที่ ต.ปงยางคก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 สิงหาคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 889 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

            ด้วยความร่วมมือระหว่างศูนย์การศึกษานอกระบบ ฯ อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำกล้วยทอด ให้แก่กลุ่มเป้าหมายในพื้นที่ ต.ปงยางคก จำนวน 10 คน นำไปประกอบอาชีพเสริม สาขาการแปรรูปอาหาร ในวันที่ 9 สิงหาคม 2561 ณ บ้านจำ หมู่ 6 ต.ปงยางคก อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำกล้วยทอด และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อสร้างอาชีพเสริมต่อไป...

 







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา