โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำสับปะรดอบแห้งเพื่อสร้างอาชีพเสริม | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 สิงหาคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 1562 คน

ด้วยความร่วมมือระหว่างสหกรณ์สับปะรด จ.ลำปาง และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำสับปะรดอบแห้ง ให้แก่สหกรณ์สับปะรด ในวันที่ 2 สิงหาคม 2561 ณ สหกรณ์สับปะรด ต.เสด็จ อ.เมือง จ.ลำปาง บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำสับปะรดอบแห้ง และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อสร้างอาชีพเสริมต่อไป...