โลโก้เว็บไซต์ โครงการดำหัวอธิการบดีและอาจารย์อาวุโส ปี 2559 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 เมษายน 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 297 คน

อ.ดร.ยรรยง เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมใน โครงการดำหัวอธิการบดีและอาจารย์อาวุโส ประจำปี 2559 ในวันที่ 19 เมษายน 2559 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ช่วงเช้า ร่วมในพิธีดำหัวพ่อปู่เทพเจ้านครราช เวลา 8.30 น. ณ ลานพิธีพ่อปู่เทพเจ้านครราช และช่วงบ่าย พิธีดำหัวอธิการบดีและอาจารย์อาวุโส ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป