โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทย์ฯ มอบเงินช่วยเหลือศิษย์เก่าที่ประสบอัคคีภัย ราย นายวีระชัย บุญไทย | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 เมษายน 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 300 คน

วันที่ 12 เมษายน 2559 อ.ดร.ยรรยง เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นตัวแทนจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้าน มอบเงินช่วยเหลือศิษย์เก่าที่ประสบอัคคีภัย ราย นายวีระชัย บุญไทย นักศึกษาสาขาพืชศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พิษณุโลก  โดยได้รับเกียรติ จากดร.ทินกร ทาตระกูล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก เป็นผู้รับมอบเงินบริจาคดังกล่าว