โลโก้เว็บไซต์ การประชุมสัมมนาระดับนานาชาติ “ASEAN Young Leaders for Innovation 2016” | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 เมษายน 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 341 คน

งานวิเทศสัมพันธ์  ขอเชิญนักศึกษามทร.ล้านนาทุกพื้นที่ ทุกชั้นปี ทุกคณะ ที่มีผลการสอบภาษาอังกฤษ TOEIC 400 คะแนนขึ้นไปหรือจะเป็นคะแนน MOCK TOEIC ที่สอบกับศูนย์ภาษาของเเต่ละพื้นที่ สามารถยื่นใบสมัครเพื่อเข้าร่วมการประชุมสัมมนาระดับนานาชาติ “ASEAN Young Leaders for Innovation 2016” ระหว่างวันที่ 15 – 19 พฤษภาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี โดยทุนการศึกษาประกอบด้วย ค่าลงทะเบียนเข้าร่วมงาน(รวมค่าอาหาร ค่าที่พักแล้ว) และค่าเดินทางไปยังสถานที่จัดงาน ผู้ที่ได้รับทุนดังกล่าวจะได้พัฒนาทักษะทางด้านความคิด การเป็นผู้นำ การทำงานเป็นทีม การสื่อสารภาษาอังกฤษ และเรียนรู้วัฒนธรรมอาเซียนและนานาชาติร่วมกับนักศึกษาและเยาวชนจาก 120 มหาวิทยาลัยชั้นนำใน 60 ประเทศ
ผู้สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 18 เมษายน 2559 และรับการสอบสัมภาษณ์ วันที่ 19 เมษายน 2559 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป
โดยดาวน์โหลดใบสมัครจากเว็บไซต์งานวิเทศสัมพันธ์http://inter.rmutl.ac.th/inter และส่งมายังงานวิเทศสัมพันธ์ได้ตามช่องทางดังนี้ โทรศัพท์. 053 921444 ต่อ 1001 Email: oir_rmutl@hotmail.com หรือ wanwisarmutl@gmail.com หรือ Facebook: oir rmutl
ที่มาของข่าว: International Relations, Rajamangala University of Technology Thanyaburi