โลโก้เว็บไซต์ ปฐมนิเทศนักศึกษา และประชุมร่วมกับอาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 มกราคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 299 คน

ดร.ยรรยง  เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และ อาจารย์ชัยธวัช  จารุทรรศน์ รองคณบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา ร่วมเป็นวิทยากรในการปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนการเข้ารับการฝึกงานกับสถานประกอบการจริง ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ระดับปริญญาตรี 4 ปี สาขาพืชศาสตร์และสาขาสัตวศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จำนวน 100 คน ในวันที่ 26 มกราคม 2559 เวลา 9.00 น. ณ ห้องเรียน ส.๑ อาคารสัตวศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

และเวลาต่อมา ได้ให้เกียรติเข้าร่วมหารือการจัดทำหลักสูตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนามุ่งเน้นผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติ (learning by doing to learn) สาขาพืชศาสตร์กับคณะทำงานพัฒนาหลักสูตรต่อไป