โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ ที่ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 มกราคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 591 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ ในโครงการส่งเสริมการจัดทำผลงานทางวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จำนวน 2 ราย คือ รองศาสตราจารย์สุมิตรา สุปินราช สาขาวิชาพืชศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะนุช รสเครือ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร