โลโก้เว็บไซต์ โครงการ Big Cleaning Day มทร.ล้านนา พิษณุโลก | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 กุมภาพันธ์ 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 402 คน

เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2559 สาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก จัดโครงการ โครงการ Big Cleaning Day  โดยมี ผศ.เริงนภรณ์ โม้พวง หัวหน้าสาขาวิทยาศาสตร์ และคณาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์ทุกท่าน ร่วมกับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ฯ ทำความสะอาดภายในและบริเวณโดยรอบของอาคาร 11 อาคารคณะวิทยาศาสตร์ฯ และอาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ ....