โลโก้เว็บไซต์ ประชุม

ประชุม "งานบริการวิชาการสู่ภาคอุตสาหกรรม สถานประกอบการ SME"

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 มกราคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 314 คน

ผศ.ดร.วิไลพร  จันทร์ไชย รองคณบดีด้านวิจัยและพัฒนา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมการประชุมโครงการ "งานบริการวิชาการสู่ภาคอุตสาหกรรม สถานประกอบการ SME" เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2559 ณ ห้องประชุมมิลาน โรงแรมเมอร์เคียวเชียงใหม่

จัดขึ้นโดย สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนหรือขับเคลื่อนงานบริการวิชาการ และการสร้างแบบฟอร์มเพื่อเก็บข้อมูลองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม