โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก จัดการฝึกอบรมหลักสูตรอาหาร ของว่างและเครื่องดื่ม | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 มีนาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 424 คน

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559 ดร.ทินกร ทาตระกูล รองอธิการบดี มทร.ล้านนา พิษณุโลก เป็นประธานเปิดการฝึกอบรมหลักสูตรอาหาร ของว่างและเครื่องดื่ม ให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเนินมะปรางศึกษาวิทยา และ โรงเรียนไทรย้อยพิทยาคม อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก จำนวน 73 คน ณ หอประชุมราชมงคลบ้านกร่าง 50 ปี ซึ่งเป็นการอบรมหลักวิชาชีพระยะสั้นแก่นักเรียนมัธยมศึกษา ตามโครงการ เรียนร่วมหลักสูตรอาชีวศึกษาตอนปลาย(ทวิศึกษา) ที่เน้นสมรรถนะทางสาขาวิชาชีพแก่นักเรียนในโรงเรียนพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 39 และตามนโยบาย “ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ มุ่งสู่อาชีพ มั่งคงยั่งยืน” เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนที่เข้ารับการฝึกอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ในชีวิตประจำวันหรือเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพได้จริง โดยกำหนดการอบรม ระหว่างวันที่ 23 - 25 กุมภาพันธ์ 2559 ณ โรงงานสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก