โลโก้เว็บไซต์ อธิการบดี มทร.ล้านนา พบปะคณาจารย์ สาขาวิทยาศาสตร์ มทร.ล้านนา | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 4 มีนาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 624 คน

รองศาสตราจารย์ ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าพบปะคณาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร โดยได้มอบแนวคิดการบริหารงานของมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งรับฟังแนวคิด และปัญหา เพื่อนำไปแก้ไขปัญหาต่อไป เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2559 ณ อาคารศึกษาทั่วไป สาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร