โลโก้เว็บไซต์ ประชุมวางแผนร่วมกับโครงการหลวง | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 กุมภาพันธ์ 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 578 คน

ผศ.ดร.วิไลพร จันทร์ไชย รองคณบดีด้านวิจัยและพัฒนา และ อ.ชัยธวัช จารุทรรศน์ รองคณบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ได้เข้าร่วมประชุมวางแผนการดำเนินงานสนับสนุนโรงงานชา และการทำงานในพื้นที่สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง พ.ศ. 2559 ร่วมกับ ส่วนงานสนับสนุนมูลนิธิโครงการหลวง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในวันที่ 25 -26 กุมภาพันธ์ 2559 ณ โรงงานแปรรูปชาสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง จังหวัดเชียงใหม่