โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์เปิดรับทุน โครงการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ST) ประจำปีงบประมาณ 2569 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 ตุลาคม 2567 โดย ฉัตวณัฐ มโนพฤกษ์ จำนวนผู้เข้าชม 163 คน

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) ได้เปิดรับคำของบประมาณเพื่อสนับสนุนโครงการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Science & Technology Development; ST) ปีงบประมาณ พ.ศ. 2569 เพื่อเพิ่มขีดความสามารถทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของประเทศ

สถาบันวิจัยและพัฒนา จึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนอาจารย์ นักวิจัย บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดทำคำของบประมาณเพื่อสนับสนุนโครงการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Science & Technology Development; ST) ปีงบประมาณ พ.ศ. 2569 โดยจัดทำเป็นแผนงาน ดังรายละเอียดที่แนบมาพร้อมนี้ โดยสามารถจัดส่งมายัง สถาบันวิจัยและพัฒนา ภายในนี้ ถึงวันที่ 20 ตุลาคม 2567 ผ่านลิงค์ https://forms.gle/rbE64Vd6yZ9pxZCt5

Facebook Messenger icon