โลโก้เว็บไซต์ 2024-10-03 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2024-10-03

ประชาสัมพันธ์เปิดรับทุน โครงการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ST) ประจำปีงบประมาณ 2569
พฤหัสบดี 3 ตุลาคม 2567 / ข่าวทุน/วิจัย

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) ได้เปิดรับคำของบประมาณเพื่อสนับสนุนโครงการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Science & Technology Development; ST) ปีงบประมาณ พ.ศ. 2569 เพื่อเพิ่มขีดความสามารถทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของประเทศ      สถาบันวิจัยและพัฒนา จึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนอาจารย์ นักวิจัย บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดทำคำของบประมาณเพื่อสนับสนุนโครงการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Science & Technology Development; S... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1

Facebook Messenger icon