โลโก้เว็บไซต์ ครัวราชมงคล ช่วยน้ำท่วม วันที่ 4 มทร.ล้านนา น่าน ปิดครัวราชมงคล สู่การช่วยเหลือด้านสิ่งของต่อไป / กระทรวง อว. และ มทร.ล้านนา ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม วันที่ 4 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 25 สิงหาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 168 คน

เนื่องจากสถานการณ์น้ำเข้าสู่สภาวะปกติ วันนี้จึงเป็นวันสุดท้ายของการเปิดครัวราชมงคล ช่วยน้ำท่วม  โดยแผนงานการช่วยเหลือ มหาวิทยาลัยฯ จะดำเนินการบรรจุสิ่งของที่จำเป็นที่ได้รับจากการบริจาค เพื่อแจกจ่ายและแบ่งเบาภาระให้กับผู้ได้รับความเดือนร้อน ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ ห้อง ABL201

พิกัดรับสิ่งของบริจาค(ของแห้ง) เปลี่ยนจาก อาคาร 2 FoodScience เป็น ห้องABL201 อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ

ขอขอบคุณทีมพ่อครัวแม่ครัว อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาทุกคนที่ร่วมแรงใจแรงกายในวันนี้

และขอขอบคุณผู้มีจิตศรัทธา ที่ร่วมบริจาคสิ่งของที่จำเป็น และเงินบริจาคอย่างไม่ขาดสาย

ขอเป็นกำลังใจให้กับคนน่าน/ผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดน่าน ขอให้ผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกันนะครับ

ขอเชิญชวนร่วมบริจาคสิ่งของและปัจจัยเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จังหวัดน่าน วันนี้ จนถึง วันที่ 30 ส.ค. 2567 ...

ท่านสามารถนำของบริจาคส่งมอบได้ ณ อาคารเรียนและปฎิบัตรการเกษตรชีวภาพ ABL201 มทร.ล้านนา น่าน

หรือบริจาคเงินผ่านบัญชี ธนาคารกรุงไทย เลขที่บัญชี 507-1-87015-0 ชื่อบัญชี มทร.ล้านนา น่าน (เงินทำบุญราชมงคลน่าน)

ภาพ : สำนักงานบริหารมหาวิทยาลัย

#ราชมงคลล้านนาน่าน