โลโก้เว็บไซต์ 2024-08-25 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2024-08-25

ครัวราชมงคล ช่วยน้ำท่วม วันที่ 4 มทร.ล้านนา น่าน ปิดครัวราชมงคล สู่การช่วยเหลือด้านสิ่งของต่อไป / กระทรวง อว. และ มทร.ล้านนา ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม วันที่ 4
อาทิตย์ 25 สิงหาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

เนื่องจากสถานการณ์น้ำเข้าสู่สภาวะปกติ วันนี้จึงเป็นวันสุดท้ายของการเปิดครัวราชมงคล ช่วยน้ำท่วม  โดยแผนงานการช่วยเหลือ มหาวิทยาลัยฯ จะดำเนินการบรรจุสิ่งของที่จำเป็นที่ได้รับจากการบริจาค เพื่อแจกจ่ายและแบ่งเบาภาระให้กับผู้ได้รับความเดือนร้อน ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ ห้อง ABL201      พิกัดรับสิ่งของบริจาค(ของแห้ง) เปลี่ยนจาก อาคาร 2 FoodScience เป็น ห้องABL201 อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1