โลโก้เว็บไซต์ ครัวราชมงคล ช่วยน้ำท่วม วันที่ 3 มทร.ล้านนา น่าน เปิดครัวช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม / กระทรวง อว. และ มทร.ล้านนา ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม วันที่ 3 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 24 สิงหาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 112 คน

ประมวลภาพ วันที่ 3 (24 ส.ค. 67) ครัวราชมงคล ช่วยน้ำท่วม นำทีมโดย ผศ.ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร น่าน พร้อมอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ช่วยเหลือผู้ประสบภัย จ.น่าน

สำหรับวันนี้ ได้จัดทำอาหารช่วยผู้ประสบภัย 1,000 กล่อง

1. ช่วงเช้า ส่งมอบหน่วยงานต่าง ๆ 500 กล่อง

2. ช่วงบ่าย ส่งมอบหน่วยงานต่าง ๆ 500 กล่อง

ขอขอบคุณทีมพ่อครัวแม่ครัว อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาทุกคนที่ร่วมแรงใจแรงกายในวันนี้ และ ขอขอบคุณผู้มีจิตศรัทธา ที่ร่วมบริจาควัตถุดิบและเงินบริจาคอย่างไม่ขาดสาย

ขอเป็นกำลังใจให้กับคนน่าน/ผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดน่าน ขอให้ผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกัน  #ราชมงคลล้านนาน่าน

ขอเชิญชวนร่วมบริจาคสิ่งของและปัจจัยเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จังหวัดน่าน วันนี้ จนถึง วันที่ 30 ส.ค. 2567 ...

หรือบริจาคเงินผ่านบัญชี ธนาคารกรุงไทย เลขที่บัญชี 507-1-87015-0 ชื่อบัญชี มทร.ล้านนา น่าน (เงินทำบุญราชมงคลน่าน)

สำหรับผู้ประสบภัยท่านใดที่มียานพาหนะ สามารถนำมาฝากไว้ในพื้นที่ มทร.ล้านนา น่าน ได้ โดยติดต่อที่หน่วยงานรักษาความปลอดภัย (ป้อมยาม ทางเข้ามหาวิทยาลัย)

ภาพ : สำนักงานบริหารมหาวิทยาลัย

#ราชมงคลล้านนาน่าน