โลโก้เว็บไซต์ ครัวราชมงคล ช่วยน้ำท่วม วันที่ 2 มทร.ล้านนา น่าน เปิดครัวช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม / กระทรวง อว. และ มทร.ล้านนา ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม วันที่ 2 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 สิงหาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 112 คน

ครัวราชมงคล ช่วยน้ำท่วม วันที่ 2 (23 ส.ค. 67)

ส่งความช่วยเหลือผู้ประสบภัยผ่านหน่วยงานราชการที่เข้าให้การช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัย

ขอขอบคุณอาจารย์และบุคลากรทุกท่านที่ร่วมแรงร่วมใจกันsmiley

ขอขอบคุณผู้ร่วมสมทบช่วยเหลือผู้ประสบภัยผ่านช่องทางออนไลน์ทุกท่าน smiley

ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่ร่วมทำบุญครั้งนี้ด้วยครับ smiley

ขอบคุณภาพ : สำนักงานบริหารมหาวิทยาลัย , อภิเดช , อ.ศินุพล

#ราชมงคลล้านนาน่าน