โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน เปิดครัวราชมงคล ช่วยน้ำท่วม ช่วยเหลือผู้ประสบภัยใน จ.น่าน | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 สิงหาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 342 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน เปิด "ครัวราชมงคล ช่วยน้ำท่วม" เพื่อเป็นฐานการผลิตอาหารแจกจ่ายแก่ผู้ประสบภัย โดยผ่านหน่วยงานราชการที่เข้าช่วยเหลือในพื้นที่ประสบภัย

ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมบริจาคสิ่งของและปัจจัยสำหรับช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จังหวัดน่าน

ท่านสามารถนำมาบริจาคด้วยตนเองได้ ณ อาคาร 2 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร มทร.ล้านนา น่าน

หรือบริจาคผ่านบัญชี ธ.กรุงไทย
⛈เลขที่บัญชี 507-1-87015-0 ชื่อบัญชี มทร.ล้านนา น่าน (เงินทำบุญราชมงคลน่าน)

สำหรับผู้ประสบภัยท่านใดที่มียานพาหนะ สามารถนำมาฝากไว้ในพื้นที่ มทร.ล้านนา น่าน ได้ โดยติดต่อที่หน่วยงานรักษาความปลอดภัย (ป้อมยาม หน้า มทร.) ได้เลยค่ะ