โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังการปาฐกถาเรื่องการปรับตัวการศึกษาในยุค DISRUPTION สู่การขับเคลื่อน STARTUP | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 สิงหาคม 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 659 คน

มทร.ล้านนา ขอเชิญผู้บริหาร  คณาจารย์ บุคลากร ตลอดจนนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมรับฟังการปาฐกถา "เรื่องการปรับตัวการศึกษาในยุค DISRUPTION สู่การขับเคลื่อน STARTUP" โดยคุณวิชัย ทองแตง ผู้เชี่ยวชาญด้านการส่งเสริมธุรกิจ STARTUP ของไทย  ผ่านระบบ ZOOM MEETING ในวันที่ 28 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 - 12.00 น.