โลโก้เว็บไซต์ กพน.ร่วมกับ สภาและสโมสร นศ.มทร.ล้านนา จัดดนตรีจิตอาสา เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 กรกฎาคม 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 254 คน

วันที่ 17 กรกฎาคม 2567  กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับสภานักศึกษาและสโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการ “ดนตรีจิตอาสา เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ วันที่ 28 กรกฏาคม 2567"  ครั้งที่ 1 ณ โรงอาหารกลาง มทร.ล้านนา เชียงใหม่ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด และพันจ่าเอกอำนาจ ใจคำฟู ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของโครงการ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบายและยุทธศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภา อาจารย์อัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ตลอดจนบุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ

โดยกิจกรรมภายในงานมีการแสดง ขับร้องเพลงและดนตรีจิตอาสาจากตัวแทนนักศึกษา คณะต่างๆ อาทิเช่น หลักสูตรออกแบบสื่อสาร คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ,หลักสูตรการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์,คณะวิศวกรรมศาสตร์

ทั้งนี้ โครงการดนตรีจิตอาสาฯครั้งที่ 2 มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 24 กรกฏาคม 2567 จึงขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ที่มีความสามารถด้านการขับร้อง การละเล่นดนตรีชนิดต่างๆ เข้าร่วมโครงการ เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเป็นการสร้างการมีส่วนร่วมของทุกภาพส่วนในมหาวิทยาลัย สร้างความสุข ความสามัคคีในมหาวิทยาลัยต่อไป โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา โทร.053-921444 ต่อ 1400, 1401

#ขอบคุณภาพ : ทีมสภาและสโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา