โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา สืบสานประเพณีถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2567 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 กรกฎาคม 2567 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 153 คน

วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยมาสฐ์ ตัณฑ์เจริญรัตน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ร่วมถวายเทียนพรรษา ณ วัดประทานพร ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับเมตตาจากพระครูวินัยธร ชัยวรวงศ์ อิทธิมนฺโต (ณ เชียงใหม่),ดร. เจ้าอาวาสวัดประทานพร เป็นประธานสงฆ์รับการถวาย

การถวายเทียนพรรษา คณะฯ มุ่งหวังให้บุคลากรในหน่วยงานได้ทำนุบำรุง ส่งเสริมประเพณีเข้าพรรษา ธำรงไว้ซึ่งพุทธศาสนา และรักษาสืบสานวัฒนธรรมไทย และถือโอกาสทำบุญร่วมกันเพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลในชีวิต

รูปเพิ่มเติม ถวายเทียนพรรษา 2567