โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน ให้บริการวิชาการแก่นักเรียนโรงเรียนภูเค็งพัฒนา ต.แม่ขะนิง อ.เวียงสา จ.น่าน | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 กุมภาพันธ์ 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 4551 คน

วันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ 2567 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้ให้บริการวิชาการแก่นักเรียนโรงเรียนภูเค็งพัฒนา ต.แม่ขะนิง อ.เวียงสา จ.น่าน โดยได้รับความอนุเคราะห์จากคณาจารย์และนักศึกษา
1. สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
2. สาขาวิทยาศาสตร์
3. สาขาพืชศาสตร์
4. สาขาสัตวศาสตร์และประมง

ภาพ/ข่าว : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน