โลโก้เว็บไซต์ การประกวดสื่อสังคมออนไลน์ การป้องกันยาเสพติดและเผยแพร่ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับโทษของยาเสพติดในสถาบันอุดมศึกษา | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 มิถุนายน 2566 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 263 คน

ด้วยวิทยาลัยเชียงราย มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย และมหาวิทยาแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้ดำเนินการจัดโครงการประกวดสร้างเสริมภูมิคุ้มกันในพื้นที่สื่อสังคมออนไลน์ เพื่อสนับสนุนการมีส่วนร่วมของเครือข่ายนักศึกษาในกิจกรรมการป้องกันยาเสพติดและเผยแพร่ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับโทษของยาเสพติดในสถาบันอุดมศึกษา เครือข่ายภาคเหนือตอนบน การประกวดสื่อสังคมออนไลน์ประกอบด้วย 2 กิจกรรมคือ  1) การประกวดคลิปวีดีโอสั้น  2) คลิป TikTok

กำหนดส่งผลงาน ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม 2566 ประกาศผลการแข่งขัน รอบที่ 1 วันที่ 28 กรกฎาคม 2566 โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกอันดับที่ 1-5 ของแต่ละกิจกรรม ต้องมานำเสนอผลงานกับคณะกรรมการในรูปแบบ on-site ที่วิทยาลัยเชียงราย ในวันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม 2566