โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ เชิญร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง อนุกรมวิธานและความหลากหลายทางชีวภาพ ของพืช สัตว์ และจุลินทรีย์ ครั้งที่ 1 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 มิถุนายน 2566 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 263 คน

ศูนย์ความหลากหลายทางชีวภาพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดโครงการจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "อนุกรมวิธานและความหลากหลายทางชีวภาพ ของพืช สัตว์ และจุลินทรีย์ ครั้งที่ 1 ในระหว่างวันที่ 15-18 สิงหาคม 2566 ณ คณะวิทยาศาสตร์ คณะประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และศูนย์ความหลากหลายทางชีวภาพ มก.