เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 กันยายน 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 297 คน
เมื่อเร็วๆนี้ สาขาธุรกิจอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ตาก จัดกิจกรรมโครงการแข่งขันทักษะทางวิชาการเพื่อพัฒนาศักยภาพและสมรรถนะทางวิชาการและวิชาชีพของนักศึกษา ประจำปี 2565 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา ดลวิทยาคุณ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ตาก เป็นประธานในพิธีเปิด โดยการจัดกิจกรรมดังกล่าวเพื่อส่งเสริม และสนับสนุนให้นักศึกษาได้แสดงออกถึงศักยภาพทางด้านวิชาชีพ กล้าแสดงออก สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่น ผ่านการนำเสนอผลงานของตนเอง ขณะเดียวกันยังส่งเสริมทางด้านวิชาการ และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันระหว่างนักศึกษา อาจารย์ ซึ่งโครงการดังกล่าว มีนักศึกษาหลักสูตรธุรกิจอาหารและโภชนาการชั้นปีที่สี่ และนักศึกษาหลักสูตรเทียบโอน เข้าร่วมกิจกรรมประกอบไปด้วย การแข่งขันนำเสนอผลงานนักศึกษาภายใต้ BCG Model การแข่งขันนำเสนอรายการอาหารท้องถิ่นสไตล์โมเดิร์น และการจัดตกแต่งดอกไม้
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา