โลโก้เว็บไซต์ 2024-09-26 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2024-09-26

มทร.ล้านนา ติวเข็มอาจารย์ประจำหลักสูตรใน 4 คณะ ด้านการจัดการศึกษาแบบ Project based มุ่งพัฒนาคุณภาพการเรียนการสอนเพื่อผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติทักษะสูงพร้อมเป็นนวัตกรและผู้ประกอบการในอนาคต
พฤหัสบดี 26 กันยายน 2567 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การจัดการศึกษาแบบ Project based ที่เน้นการเรียนการสอนผ่านประสบการณ์จริง (Experiential learning)" ระหว่างวันที่ 26-27 กันยายน 2567 ณ แอท นาธา รีสอร์ท แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.อนนท์ นำอิน รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการวิจัยและบริการ เป็นประธานเปิดโครงการ นอกจากนี้ ในโครงการยังมีการบรรยายในหัวข้อ "การจัดการเรียนการสอนแบบ Project based" โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมเกียรติ นนทแก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1