โลโก้เว็บไซต์ 2024-08-03 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2024-08-03

นมัสการครูบาศรีวิชัย ประจำปี 2567
เสาร์ 3 สิงหาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 3  สิงหาคม  2567 สโมสรนักศึกษา ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดพิธีนมัสการครูบาศรีวิชัย ประจำปีการศึกษา 2567  โดยรองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รักษาราชการแทนอธิการบดี ได้มอบหมายให้อาจารย์อัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธานถวายเครื่องสักการะบูชาและเครื่องอัฐบริขาร  พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภา, รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ รองอธิการบดีฝ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1