โลโก้เว็บไซต์ 2024-07-15 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2024-07-15

สภา มทร.ล้านนา มอบประกาศเกียรติคุณแสดงความยินดีแก่ รศ.ดร.พานิช อินต๊ะ ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยมีมติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์(ด้านนวัตกรรม)สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า
จันทร์ 15 กรกฎาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มอบประกาศเกียรติคุณแสดงความยินดีแก่ รองศาสตราจารย์ ดร.พานิช อินต๊ะ ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีมติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์(ด้านนวัตกรรม)สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 36(7/2567) วันที่ 12  กรกฎาคม 2567 โดยมีกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิร่วมแสดงความยินดี     >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1