โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า และผู้มีอุปการะคุณ ร่วมบริจาคในโครงการ “ระดมทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567” | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 กรกฎาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 388 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้จัดโครงการ “ระดมทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567” เพื่อเชิญชวนผู้มีอุปการะคุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมและสนับสนุนการศึกษา เพื่อพัฒนาและส่งเสริมคุณภาพนักศึกษา มทร.ล้านนา น่าน

จึงขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า และผู้มีอุปการะคุณ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมและสนับสนุนการศึกษา เพื่อพัฒนาและส่งเสริมคุณภาพนักศึกษา มทร.ล้านนา น่าน

** ร่วมบริจาคสมทบทุนการศึกษาได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 29 ก.ค. 2567 **

ทุนที่รับบริจาค

- ทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

- ทุนการศึกษา มูลนิธิอาจารย์นิยม วุฒิการณ์

- ทุนการศึกษา สมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา น่าน (เกษตรน่าน)

*** ทุกการบริจาคสามารถลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า ***

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ : งานกิจการนักศึกษา โทร. 0 5471 0259 ต่อ 7252 หรือ คุณอภิญญา สงคราม 08 6197 3984