โลโก้เว็บไซต์ 2024-07-12 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2024-07-12

คณะวิทยาศาสตร์ฯ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมนิทรรศการในพิธีเปิดการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ระดับภาคเหนือ "เมืองระแหงวิชาการ"
ศุกร์ 12 กรกฎาคม 2567 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่​ 10 ก.ค.67 รองศาสตราจารย์อัจฉรา ดลวิทยาคุณ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มอบหมายให้อาจารย์ธานินทร์ สินพรมมา อาจารย์พฤฒิพงศ์ เพ็งศิริ อาจารย์วันชนะ จูบรรจง อาจารย์วรรณวิมล พุ่มโพธิ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่และนักศึกษา เข้าร่วมนำเสนอผลงานนิทรรศการวิชาการนวัตกรรมแก้ปัญหาและช่วยเหลือสังคมสังคม ในการแข่งขันทักษะทางวิชากรร ระดับภาคเหนือ ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 10-12 กรกฎาคม 2567 โดยนำเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ AI ตรวจจับภาพรู้จำอัตโนมัติอัตโนมัติ,... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1