โลโก้เว็บไซต์ 2024-06-25 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2024-06-25

มทร.ล้านนา ต้อนรับผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีการขนส่งหนานจิง และ บ.ปักกิ่ง หัวเทคฯ
อังคาร 25 มิถุนายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 25 มิถุนายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รักษาราชแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.) ล้านนา นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรยานยนต์สมัยใหม่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ Mr.Zhang Yi พร้อมด้วยผู้บริหารจากวิทยาลัยเทคโนโลยีการขนส่งหนานจิง (Nanjing vocational institute of transport Technology, NJITT) เมืองหนานจิง มณฑลเจียงซู สาธาณรัฐประชาชนจีน และ Mr.Zhang Zhong รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท ปักกิ่ง หัวเทคอินฟอร์เมชั่น เทคโนโลยี  ในโอกาสที่เดินทางเข... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 4 ทั้งหมด 4