โลโก้เว็บไซต์ 2024-05-30 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

 วันที่ : 2024-05-30

หลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ นวัตกรรมอาหารสร้างสรรค์สำหรับผู้ประกอบการ จัดแสดงผลงาน ในงานAppropriate Technology MATCHING DAY 2024 เทคโนโลยีพร้อมใช้ เพื่อชุมชนไทยยั่งยืน ประจำปี 2567
พฤหัสบดี 30 พฤษภาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

     วันที่ 21 พ.ค. 67 ผศ.ดร.นันทยา เก่งเขตร์กิจ และดร.อรรถพล ตันไสว อาจารย์แผนกเคมีและชีววิทยา และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ของ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ตัวแทนคณะทำงานจากหลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ "ประกาศนียบัตรนวัตกรรมอาหารสร้างสรรค์สำหรับผู้ประกอบการ" (Non-Degree) ภายใต้การบริหารงานของศูนย์ความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก ในการนำผลิตภัณฑ์อาหารที่พัฒนาขึ้นโดยเครือข่ายนักวิจัย มทร.ล้านนา และภายนอก ร่วมกับผู้ประกอบการที่เรียนในหลัก... >> อ่านต่อ


The 8th International Symposium on Plasmas & Fine Bubbles (8th ISPFB 2024) Hosted by Donghua University and Tongji University, China 24th – 26th May, 2024 Information Center of Donghua University, Songjiang Campus, Donghua University, Shanghai
พฤหัสบดี 30 พฤษภาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบุคลากร

          เมื่อวันที่ 24-26 พฤษภาคม 2567  รศ.ดร.ชิติ ศรีตนทิพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยฯ สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มทร.ล้านนา เข้าร่วมประชุม The 8th International Symposium on Plasmas & Fine Bubbles (8th ISPFB 2024) Hosted by Donghua University and Tongji University, China 24th – 26th May, 2024 Information Center of Donghua University, Songjiang Campus, Donghua University, Shanghai ประเทศจีน ได้รับเชิญร่วมบรรยายนำเสนองานวิจัยเรื่อง Utilizing Fine Bubbles Technology for... >> อ่านต่อ


จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

Facebook Messenger icon