โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-26 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2024-02-26

นักศึกษาหลักสูตร IT ราชมงคลลำปาง ศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เพิ่มพูนประสบการณ์การเรียนรู้
จันทร์ 26 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวกิจกรรม

นักศึกษาและอาจารย์หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ศึกษาดูงานในสถานประกอบการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์การเรียนรู้ ณ บริษัทอะแวร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ ศูนย์กระจายสินค้า RDC ลำพูน บริษัท CP ALL เมื่อวันที่  22 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1