โลโก้เว็บไซต์ 2024-01-30 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2024-01-30

คณะวิทย์ฯ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมให้คำปรึกษาโครงงานวิทยาศาสตร์นักเรียน ร.ร.อัสสัมชัญลำปาง ในการประกวด Thailand New Gen Inventors Award
อังคาร 30 มกราคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

23 มกราคม 2567 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ร่วมให้คำปรึกษานักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง ในการส่งโครงงานวิทยาศาสตร์เข้าร่วมประกวดสิ่งประดิษฐ์ระดับเยาวชน Thailand New Gen Inventors Award 2024 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วรัญญา  ธาราเวชรักษ์ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมต้อนรับ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1