โลโก้เว็บไซต์ 2023-03-02 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2023-03-02

นศ.หลักสูตร วิศวกรรมเกษตรและชีวภาพ ได้รับรางวัลจากงานประชุมวิชาการโครงงานวิศวกรรมเกษตรแห่งชาติ ครั้งที่ 29
พฤหัสบดี 2 มีนาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล คลังความรู้

นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมเกษตรและชีวภาพ สาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ได้เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการภายในงานประชุมวิชาการโครงงานวิศวกรรมเกษตรแห่งชาติ ครั้งที่ 29 ระหว่างวันที่ 16-17 กุมภาพันธ์ 2566 ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง วิทยาเขตชุมพรเขตอุดมศักดิ์ จังหวัดชุมพร เพื่อเป็นเวทีในการนำเสนอผลงานทางวิชาการและแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ทางวิชาการและทักษะวิชาชีพวิศวกรรมเกษตร โดยนักศึกษาได้รับรางวัลจากเวทีดังกล่าวจำนวน 2 รายการ ดังนี้ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2