โลโก้เว็บไซต์ 2022-03-22 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2022-03-22

สาขาศิลปศาสตร์ ร่วมกับ คณะวิทยาศาสตร์ฯ จัดกิจกรรมค่ายพัฒนาภาษาอังกฤษในการทำงาน สำหรับนักศึกษาโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง
อังคาร 22 มีนาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

สาขาศิลปศาสตร์ ร่วมกับ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมค่ายพัฒนาภาษาอังกฤษในการทำงาน โดยแบ่งเป็นกิจกรรมฐาน  4  ฐาน ประกอบด้วย ฐานที่ 1  ฐานการเรียนรู้คำศัพท์และทักษะการเขียนภาษาอังกฤษในการทำงาน, ฐานที่ 2 ฐานการเรียนรู้ทักษะการฟังภาษาอังกฤษในการทำงาน, ฐานที่ 3  ฐานการเรียนรู้ทักษะการพูดภาษาอังกฤษในการทำงาน, ฐานที่ 4  ฐานการเรียนรู้ทักษะการอ่านภาษาอังกฤ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1