โลโก้เว็บไซต์ 2022-03-12 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2022-03-12

มทร.ล้านนา น่าน คว้ารางวัลชนะเลิศการการแข่งขันการทำอาหารจากกบ เมนู “น้องกบ จานเด็ด”
เสาร์ 12 มีนาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

วันที่ 11 มีนาคม 2565 เวลา 19.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน นำโดย อาจารย์ชนินทร์ แก้วมณี อาจารย์เจียมจิตร ช่างสาร อาจารย์ประจำสาขาวิชาประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร น่าน และนางสุวิมล สุนทร เจ้าหน้าที่ประจำแผนกห้องสมุด ได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันการทำอาหารจากกบ เมนู “น้องกบ จานเด็ด” ในเมนู “แกงกบย่างมะไฟจีน” และ “กบทอดกระเทียมซอสมะแขว่น” จากสำนักงานประมงจังหวัดน่าน ในงานประจำปีและของดีเมืองน่าน ประจำปี 2565 ณ ข่วงเกษตรม่วนใจ๋  โดยมีผู้ร่วมแข่งข... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1