โลโก้เว็บไซต์ 2021-11-15 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2021-11-15

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ขอเชิญส่งผลงานร่วมประกวดคลิปวีดีโอและสื่ออินโฟกราฟิค
จันทร์ 15 พฤศจิกายน 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดผลิตสื่อคลิปวิดีโอและสื่ออินโฟกราฟิก DigiFam Awards ครั้งที่ 3 ปี 2564 ภายใต้โครงการ “Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง” ชิงถ้วยพระราชทาน ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี พร้อมทุนการศึกษามูลค่ารวม 530,000 บาทและใบประกาศนียบัตร >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1