โลโก้เว็บไซต์ 2016-06-20 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2016-06-20

ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์วัชรี เทพโยธิน ที่ได้รับรางวัลจากการประชุมนานาชาติ ประเทศเกาหลีใต้
จันทร์ 20 มิถุนายน 2559 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์วัชรี  เทพโยธิน อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ที่ไดรับรางวัล "เหรียญทอง : Gold Award" และรางวัล " Special Award For The Most Stupendous Work of Innovative Invention Entitled"  ในการนำเสนอผลงานประดิษฐ์สร้างสรรค์จากสับปะรด เรื่อง "Pineapple Powder : Sweet and tasty food additive" ในการประชุม "Karea International Inventional Women's Invention Exposition (KIWIE) 2016" ระหว่างวันที่ 16 -19 มิถุนายน 2559 ณ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1