โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์วัชรี  เทพโยธิน ที่ได้รับรางวัลจากการประชุมนานาชาติ ประเทศเกาหลีใต้ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์วัชรี เทพโยธิน ที่ได้รับรางวัลจากการประชุมนานาชาติ ประเทศเกาหลีใต้

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 มิถุนายน 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 1221 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์วัชรี  เทพโยธิน อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ที่ไดรับรางวัล "เหรียญทอง : Gold Award" และรางวัล " Special Award For The Most Stupendous Work of Innovative Invention Entitled"  ในการนำเสนอผลงานประดิษฐ์สร้างสรรค์จากสับปะรด เรื่อง "Pineapple Powder : Sweet and tasty food additive" ในการประชุม "Karea International Inventional Women's Invention Exposition (KIWIE) 2016" ระหว่างวันที่ 16 -19 มิถุนายน 2559 ณ ศูนย์ประชุมสินค้านานาชาติ (KINTEX) ประเทศเกาหลีใต้