โลโก้เว็บไซต์ ร่วมกิจกรรม จิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ คืนน้ำใส คูเวียงเจ็ดลิน | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 กุมภาพันธ์ 2562 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 403 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมในกิจกรรม โครงการจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ คืนน้ำใส คูเวียงเจ็ดลิน เพื่อร่วมทำความสะอาดคูน้ำเวียงเจ็ดลิน ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ณ บริเวณโรงอาหารและคูน้ำเวียงเจ็ดลิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา