โลโก้เว็บไซต์ 2 มทร.ล้านนา ร่วมมืออบรมเชิงปฏิบัติการ การทำกล้วยทอด สับปะรดทอด และน้ำพริกสับปะรด สร้างงาน สร้างอาชีพ และรายได้  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

2 มทร.ล้านนา ร่วมมืออบรมเชิงปฏิบัติการ การทำกล้วยทอด สับปะรดทอด และน้ำพริกสับปะรด สร้างงาน สร้างอาชีพ และรายได้

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 มิถุนายน 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 2665 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

 ด้วยความร่วมมือระหว่างมหาวิทายาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเชียราย และ มทร.ล้านนา ลำปาง โดย อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นวิทยากร ในวันที่ 14 มิถุนายน 2561 จำนวนประมาณ 30 คน ณ หอประชุมหมู่บ้านร่องบอน หมู่ 12 ต.ม่วงคำ อ.พาน จ.เชียงราย บรรยากาศการอบรมเชิงปฏิบัติการ ชุมชน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำกล้วยทอด สับปะรดทอด และน้ำพริกสับปะรด และจะนำไปขยายผลเพื่อการสร้างงาน อาชีพ และรายได้ ให้กับชุมชนต่อไป...

ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์สุพัฒน์  ใต้เวชสาสตร์







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

Facebook Messenger icon