โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทย์ฯ จัดโครงการพัฒนาหลักสูตรใหม่ที่มีการบูรณาการระหว่างศาสตร์ฯ (TQF) | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 เมษายน 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 508 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานเปิด “โครงการพัฒนาหลักสูตรใหม่ที่มีการบูรณาการระหว่างศาสตร์ และสอดคล้องกับความต้องการของตลาดตามกรอบมาตรฐานระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ พ.ศ. 2552(TQF)” ในวันที่ 28 เมษายน 2559 ณ โรงแรมเชียงใหม่ฮิลล์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการด้านวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ซึ่งผู้เข้าร่วมประกอบด้วย คณะผู้บริหาร ตัวแทนอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมระดมสมองหาแนวทางในการพัฒนาหลักสูตรใหม่ ที่สอดคล้องตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ และนโยบายของมหาวิทยาลัย ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 - 29 เมษายน 2559