โลโก้เว็บไซต์ การประชุมวิชาการการจัดการเรียน การสอนด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 กุมภาพันธ์ 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 326 คน

ในวันที่ 30 มกราคม 2559 อาจารย์ ดร.ยรรยง  เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และ อาจารย์ชัยธวัช  จารุทรรศน์ รองคณบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา เข้าร่วมการประชุมวิชาการการจัดการเรียน การสอนด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การประชุมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.ธีรวุฒิ บุณยโสภณ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.)
    ซึ่งมทร.ล้านนา มีนโยบายในการผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติเพื่อตอบสนองความต้องการในตลาดแรงงานของประเทศ โดยเน้นให้มีการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยโดยความร่วมมือของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) ในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการจัดการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ด้านครุศาสตร์อุตสาหกรรม ด้านการเตรียมวิศวกรรมศาสตร์และความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาในต่างประเทศ และมุมมองเกี่ยวกับการผลิตครูช่างที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองต่อการเรียนการสอนด้านอาชีวศึกษา