โลโก้เว็บไซต์ ประชุมวางแผนการดำเนินงานสนับสนุนมูลนิธิโครงการหลวง | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 กุมภาพันธ์ 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 216 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิไลพร  จันทร์ไชย รองคณบดีด้านวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมการประชุมวางแผนการดำเนินกงานสนับสนุนมูลนิธิโครงการหลวง ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี  สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตรืและเทคโนโลยีแห่งชาติ และฝ่ายการเงินและบัญชีมูลนิธิโครงการหลวง วันที่ 30 มกราคม 2559 เวลา 9.00 - 12.00 น. ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา